BLOG / Bảng tin 24h

Chà bông thịt heo Anfafoco chuẩn chất lượng nhà làm

Nếu như Quý khách đang buồn phiền vì thích ăn chà bông thịt heo tự làm nhưng không có nhiều thời gian cũng như không biết chế biến như thế nào là cho thơm ngon và đạt chuẩn nhất thì hãy thử ngay với chà bông thịt heo Anfafoco hôm nay. Cam kết với sự chỉn chu trong khâu sản xuất đến khâu thành phẩm cam kết sẽ làm bạn hài lòng.

Vì sao nói chà bông thịt heo Anfafoco ngon như chà bông nhà làm?

Với sứ mệnh của một đơn vị cung cấp chà bông thịt heo chuẩn nhà làm và đạt chất lượng hàng đầu và số 1 trên thị trường. Cũng như luôn đặt người tiêu dùng ở vị trí hàng đầu. Do đó Anfafoco luôn nỗ lực hết mình chăm chút trong từng khâu từng quy trình để mang đến thành phẩm chà bông tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đó là sự chăm chút về nguyên liệu

Anfafoco luôn luôn tìm kiếm và hợp tác với các nguồn cung cấp nguyên liệu sạch, có đảm bảo giấy tờ và có hệ thống chăn nuôi, có quy trình xử lý nguyên liệu tươi và vận chuyển ngay trong ngày. Đồng thời phải có giấy kiểm định rõ ràng về nguồn gốc, về thời gian xuất xưởng cũng như có dấu xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Bởi Anfafoco luôn quan niệm để chà bông xứng đáng với chất lượng chà bông chất lượng cao thì đòi hỏi nguyên liệu đầu vào phải tươi mới, được chế biến ngay trong ngày không qua quá trình rã đông. Nhờ vậy mà chất chà bông mới đảm bảo được độ ngọt tự nhiên, thơm mùi thịt nguyên liệu chứ không phải mùi tanh hôi.

Thêm vào đó nhờ sự chăm chút, kĩ càng đối với nguyên liệu đầu vào nên trong quá trình xử lý và sản xuất chà bông của Anfafoco không hề cho thêm bất kỳ hóa chất hay là chất bảo quản nào. Nhờ vậy mà chà bông thịt heo của Anfafoco luôn đạt kiểm định 100% hoàn toàn không chất bảo quản, 100% sạch.

Chà bông thịt heo Anfafoco chuẩn chất lượng nhà làm

Đó là sự chỉn chu trong quy trình sản xuất

Hiện nhà xưởng của Anfafoco đã được mở rộng và nhận được chứng nhận đảm bảo ATVSTP theo nguyên tắc 1 chiều. Do đó giúp cho quy trình sản xuất chà bông thịt heo của Anfafoco luôn đảm bảo hạn chế ít tiếp xúc với vi khuẩn, virus gây hại nhất. Đặc biệt là ngay từ khâu đầu vào xử lý nguyên liệu Anfafoco cũng có đội ngũ kiểm tra, kiểm định đầu vào một lần nữa để xác định rõ được nguyên liệu đầu vào có đảm bảo để đưa vào sản xuất hay không, cho đến khâu đóng gói và vận chuyển. Toàn bộ đều không bị lẫn lộn, nhân công khâu nào ở ngay khâu đó, ít tiếp xúc với nhau.

Chà bông thịt heo Anfafoco chuẩn chất lượng nhà làm

Hiện tại Anfafoco cũng tự hào là có hệ thống xưởng hiện đại nhất và đã nhận được chứng nhận ISO 22000-2018. Là một trong những xưởng được đánh giá cao và có khả năng cung ứng số lượng lớn chà bông nhất hiện nay.

Có khả năng cung cấp rất nhiều loại chà bông thơm ngon

Ngoài chà bông thịt heo thì hiện nay Anfafoco còn sở hữu đội ngũ R&D chuyên nghiên cứu về thị trường, nhờ vậy Anfafoco nắm bắt nhanh nhạy cũng như am hiểu về khẩu vị cùng nhu cầu của người Việt. Kết hợp với hệ thống xưởng hiện đại của mình nên Anfafoco tự hào cung cấp ra thị trường rất nhiều loại chà bông, đáp ứng đầy đủ theo sở thích và nhu cầu dùng chà bông nhà làm của người tiêu dùng:

- Chà bông gà

- Chà bông tôm

- Chà bông cá (chà bông cá hồi, chà bông cá lóc, chà bông cá ngừ,...)

- Chà bông mực

- Chà bông cho bé ăn dặm

- Chà bông rong biển

- Chà bông cay....

- .....

Bên cạnh đó Anfafoco hiện đã được cấp và nhận các chứng chỉ như:

- ISO22000-2018 (hệ thống quản lý an toàn thực phẩm)

- HACCP( phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn)

- Công bố / kiểm nghiệm Chứng chỉ nguyên liệu an toàn

Chà bông thịt heo Anfafoco chuẩn chất lượng nhà làm

Giá cả cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất thị trường

Vì là sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên chà bông thịt heo chuẩn nhà làm sạch, chất lượng giá sỉ của Anfafoco cũng cực kỳ cạnh tranh. Đặc biệt nếu Quý khách có yêu cầu cần mua chà bông làm theo yêu cầu thì Anfafoco cũng rất sẵn lòng đáp ứng.

Nguồn cung ổn định, không sợ hết hàng

Ngoài ra Anfafoco còn đảm bảo nguồn cung ổn định, có thể tăng số lượng theo nhu cầu khách hàng. Do đó đối với nhu cầu chà bông thịt heo sạch chất lượng thơm ngon số lượng lớn của quý Doanh nghiệp thì hoàn toàn yên tâm đối với nguồn cung cấp từ Anfafoco, không lo sợ đứt hàng.

-------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

 

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí Cung cấp các chà bông gà, chà bông heo, chà bông tôm, chà bông mực, chà bông cá giá sỉ có thể liên hệ theo thông tin sau:

- Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco

Địa chỉ nhà máy : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0974963850

- Zalo: http://zalo.me/0974963850

Websiteanfafoco.com

Email : anfafoco@gmail.com

Bài trước Bài kế tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT