Câu chuyện thương hiệu
“Là người con của đồng ruộng, sông nước, chúng tôi hiểu được giá trị chân chính của từng sản vật quê hương, và mong muốn mang những sản vật với chất lượng thiện lành và vị ngon thấm thía ấy đến với mọi thực khách, cho mọi nhu cầu ẩm thực.”

Dù bạn đang thèm một món ăn chơi, đang tìm một món quà quê gửi người xa xứ, hay đơn giản là một chút biến tấu cho bữa cơm hằng ngày, Anfa Foco đều sẽ có những món ngon, thức quà quý, an toàn cho bạn cùng gia đình vừa bụng, hợp ý.

Không dừng lại ở việc kinh doanh Da Cá Sấy Giòn hay Khoai Tây Trứng Muối Anfafoco còn hướng đến việc mang giá trị cộng đồng thiết thực hơn với sản phẩm ỐNG HÚT – Có người bảo chúng tôi rằng những món ăn vặt sẽ sớm bị soán ngôi bởi một món khác đúng trend hơn – Nói cho đúng thì, từng sản phẩm của Anfa Foco là một lời cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, và là một minh chứng cho những giá trị chúng tôi luôn theo đuổi. Hơn thế nữa với sản phẩm hữu ích Ống hút cỏ bàng Anfafoco mong muốn phần nào giúp người tiêu dùng có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống XANH - SẠCH - ĐẸP.
01
Đảm bảo uy tín
Cam kết chất lượng sản phẩm, từ nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, gia vị nhập khẩu đạt chuẩn chất lượng, quy trình chế biến cực công phu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
02
Hết lòng tận tâm
Vì niềm vui ẩm thực của khách hàng, vì lợi ích của đối tác, và nhất là vì đầu ra tốt hơn của ngành nông nghiệp Việt Nam.
03
Luôn đổi mới
Là Startup, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu thị trường, học hỏi những mô hình kinh doanh, cách hoạt động mới, không ngừng cập nhật để mang trải nghiệm ẩm thực tốt nhất đên khách hàng.