BLOG / Bảng tin 24h

Chà bông giòn giá sỉ mua ở đâu tốt nhất, chất lượng và giá rẻ?

Quý khách đang có nhu cầu muốn mua chà bông giòn giá sỉ nhưng không biết mua ở đâu giá vừa hợp lý, chất lượng tốt nhất bởi trên thị trường mặc dù có nhiều nơi bán chà bông nhưng thực sự chưa đạt chuẩn chà bông giòn. Vậy thì không cần phải tốn nhiều thời gian để chọn lựa nữa trong khi Anfafoco sẽ giúp bạn có thể mua chà bông giá sỉ chất lượng chuẩn và tốt nhất. 

Chà bông giòn là gì?

Chà bông giòn thực chất là chà bông phần lớn có nguyên liệu là thịt heo và trong quá trình chế biến được xử lý nhiệt để hơi nước không còn ở trên sợi chà bông. Nhờ vậy sợi chà bông trở nên giòn và thơm ngon hơn. 

Đặc biệt chà bông giòn do Anfafoco được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè hoặc người thân.

Chà bông giòn giá sỉ mua ở đâu tốt nhất, chất lượng và giá rẻ?

Bên cạnh đó thêm lý do để chọn mua chà bông giòn của Anfafoco đó là:

Hiện nhà xưởng của Anfafoco đã được mở rộng và nhận được chứng nhận đảm bảo ATVSTP theo nguyên tắc 1 chiều. Do đó giúp cho quy trình sản xuất chà bông Việt của Anfafoco luôn đảm bảo hạn chế ít tiếp xúc với vi khuẩn, virus gây hại nhất.

Đặc biệt là ngay từ khâu đầu vào xử lý nguyên liệu Anfafoco cũng có đội ngũ kiểm tra, kiểm định đầu vào một lần nữa để xác định rõ được nguyên liệu đầu vào có đảm bảo để đưa vào sản xuất hay không, cho đến khâu đóng gói và vận chuyển. Toàn bộ đều không bị lẫn lộn, nhân công khâu nào ở ngay khâu đó, ít tiếp xúc với nhau.

Hiện tại Anfafoco cũng tự hào là có hệ thống xưởng hiện đại nhất và đã nhận được chứng nhận ISO 22000-2018. Là một trong những xưởng được đánh giá cao và có khả năng cung ứng số lượng lớn chà bông nhất hiện nay.

Giá cả cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất thị trường

Vì là sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên chà bông chuẩn nhà bông nhà làm sạch, chất lượng giá sỉ của Anfafoco cũng cực kỳ cạnh tranh. Đặc biệt nếu Quý khách có yêu cầu cần mua chà bông làm theo yêu cầu thì Anfafoco cũng rất sẵn lòng đáp ứng.

Nguồn cung ổn định, không sợ hết hàng

Ngoài ra Anfafoco còn đảm bảo nguồn cung ổn định, có thể tăng số lượng theo nhu cầu khách hàng. Do đó đối với nhu cầu chà bông sạch chất lượng thơm ngon số lượng lớn của quý Doanh nghiệp thì hoàn toàn yên tâm đối với nguồn cung cấp từ Anfafoco, không lo sợ đứt hàng.

-------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

 

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí Cung cấp các chà bông gà, chà bông heo, chà bông tôm, chà bông mực, chà bông cá giá sỉ có thể liên hệ theo thông tin sau:

- Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco

Địa chỉ nhà máy : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0974963850

- Zalo: http://zalo.me/0974963850

Websiteanfafoco.com

Email : anfafoco@gmail.com

Bài trước Bài kế tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT