Hành trình da cá
Một món ăn vặt bình thường chỉ cần ngon, bắt mắt, vừa túi tiền; thì với Da Cá Sấy Giòn, chúng tôi muốn mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực thú vị và an toàn chưa từng có.

Cái giòn rụm “xức xắc” của từng miếng da cá, vị bùi bùi béo béo của những hạt trứng muối thật, vị thơm thơm của lá Masala sấy khô; tất cả sẽ làm nên một cuộc “tổng tấn công vị giác” khiến bạn cứ muốn “ăn, ăn nữa, ăn mãi”.

Theo đó, mỗi miếng Da Cá sẽ đi qua một chuỗi quy trình tuyển lựa nguyên liệu với từng khâu chế biến được giám sát nghiêm ngặt, bảo đảm đúng chuẩn an toàn thực phẩm.

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN DA CÁ SẤY GIÒN
01. Tuyển chọn cá
Những chú cá Basa lớn lên trong dòng nước sông Cửu Long mát lành sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA
02. File Cá
Cá Basa sẽ được phi-lê, lấy da, theo đúng quy trình sản xuất nghiêm ngặt tại nhà máy chế biến.
03. Tách mở cá và nước
Để bảo đảm độ giòn, da cá sẽ được tách mở và sấy khô nước
04. Chiên Giòn
Da cá sau đó sẽ đi qua máy chiên ở nhiệt độ và thời gian chính xác. Với tiêu chí “an toàn thực phẩm là trên hết”, dầu chiên trong ngày sẽ được thải ra, và thay vào bằng một mẻ dầu hoàn toàn mớicho ngày hôm sau.
05. Trộn gia vị
Ngoài những gia vị thông thường như sữa, đường, muối, Da Cá Sấy Giòn sẽ được trộn một loại gia vị đặc biệt: Trứng muối thật được nhập khẩu từ Thái Lan. Những hạt trứng muối mịn màng sẽ thấm đều vào từng thớ da cá, tạo nên vị mặn vừa ăn, vị bùi béo, giòn tan trong miệng.
06. Đóng gói
Những miếng da cá sẽ được đóng gói bằng hệ thống máy móc hiện đại, bảo đảm trọng lượng chuẩn ghi trên bao bì. Và…Cuối cùng, mời bạn thưởng thức từng miếng da cá giòn rụm nhé!