BLOG / Bảng tin 24h

Làm sao phân biệt được chà bông có dầu và chà bông không dầu?

Một trong những chiêu thức mà những xưởng sản xuất chà bông giá rẻ kém chất lượng thường hay áp dụng đó chính là trộn quá nhiều dầu. Việc trộn dầu cũng giống như trộn bột mì vậy, về bản chất thì không độc nhưng lại làm giảm chất lượng dinh dưỡng của chà bông cũng như làm giảm chi phí sản xuất, giá thành. Do đó nhằm giúp các bạn có thể chọn mua chà bông chất lượng và tránh mánh khóe thì hôm nay Anfafoco sẽ hướng dẫn bạn cách tự phân biệt được chà bông có dầu và chà bông không dầu nhé!

Làm sao phân biệt được chà bông có dầu và chà bông không dầu?

Chà bông sạch là chà bông cho cực kì ít dầu hoặc không cho dầu để đảm bảo tiêu chuẩn chà bông chất lượng

1. Quan sát bằng mắt thường

Thông thường chà bông có dầu quá nhiều thì sợi bông sẽ ẩm, không khô ráo. Thêm nữa đó là sợi chà bông bóng và rất nặng. Đặc biệt khi sờ vào tay thì trên tay sẽ cảm giác bóng nhờn trên đầu ngón tay. Vì vậy khi nhìn vào bạn sẽ cảm thấy rất nhanh ngán. 

2. Có thể thử bằng chén nước

Bạn cũng có thể thử kiểm tra chà bông có dầu hay không thì có thể lấy một chúm chà bông cho vào chén nước. Khuấy đều một lát, nếu chà bông có quá nhiều dầu thì váng dầu sẽ nổi lên trên mặt nước.

3. Có thể kiểm tra trên bao bì, hộp

Dùng bịch hoặc hộp nhựa có chứa chà bông bên trong, bạn lắc lắc nhẹ vài lần sau đó nhìn lại bịch chà bông. Nếu thấy trên bao bì hay hộp nhựa có váng dầu bám lên thì có thể khẳng định được chà bông bạn đàn cầm trên tay là được làm với nhiều dầu. Tốt nhất là bạn không nên mua nhé.

Làm sao phân biệt được chà bông có dầu và chà bông không dầu?

Như Anfafoco đã nói ở trên tương tự như bột mì việc chà bông có dầu  thật ra không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ giảm đến giá trị dinh dưỡng vốn có của thịt nguyên liệu thôi. Và đó cũng là mánh khóe của một số xưởng sản xuất chà bông kém chất lượng và ham theo đuổi lợi nhuận, giảm giá thành để tăng cao sự cạnh tranh hay áp dụng. Do đó với kinh nghiệm của mình Anfafoco giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chà bông chất lượng nhé.

------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí làm đơn vị mua chà bông heo, chà bông gà, chông mực, chà bông tôm chất lượng giá tốt có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0974963850

Zalo      : https://zalo.me/0974963850

Websiteanfafoco.com

Email : anfafoco@gmail.com

Bài trước Bài kế tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT