BLOG / Bảng tin 24h

Cần mua chà bông tôm cho công ty sản xuất cơm cháy chà bông, cơm cháy chà bông xuất khẩu với số lượng lớn - Hãy đến ngay với Anfafoco

Nhằm góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm của Quý khách trong sản xuất cơm cháy chà bông, cơm cháy chà bông xuất khẩu. Nay Anfafoco xin cung cấp chà bông tôm với sự cam kết về chất lượng tốt nhất, mùi vị thơm ngon đồng thời mức giá cạnh tranh nhất. Giờ đây Quý khách hàng sẽ không còn lăn tăn với việc tìm cho mình một đối tác có khả năng cung cấp chà bông đa dạng về chất lượng cũng như số lượng mà lại an tâm về độ sạch sẽ, an toàn, nói không với thực phẩm bẩn.

Vì sao chà bông tôm cho công ty sản xuất cơm cháy chà bông, cơm cháy chà bông xuất khẩu của Anfafoco là một trong những sự bảo chứng cho chất lượng mà Quý khách nên hợp tác?

- Về độ đạt chuẩn của chà bông tôm đảm bảo được độ bông sợi, tơi xốp. Nhìn tổng thể không khô cũng không ướt.

- Về hương vị của chà bông tôm đảm bảo được hương thơm của vị tôm tươi mà không có ám bất kì mùi tanh của những loại tôm kém chất lượng, tôm bị "ươn" như ở một số xưởng sản xuất vì ham lợi nhuận hay sử dụng. Bởi tôm được Anfafoco sử dụng luôn làm tôm tươi được lấy từ các vựa nuôi tôm ở vùng Đồng Tháp, vùng ven sông Cửu Long và khi khai thác và vận chuyển đến tận xưởng Anfafoco luôn đảm bảo độ tươi nhất của tôm.

- Về màu sắc: Chà bông tôm do Anfafoco sản xuất luôn đảm bảo màu sắc tôm chín thật, không dùng bất kì nguyên liệu hay phụ liệu, chất tạo màu nào. 

Cung cấp chà bông tôm cho công ty sản xuất cơm cháy chà bông, cơm cháy chà bông xuất khẩu

Ngoài ra chà bông tôm cho công ty sản xuất cơm cháy chà bông, cơm cháy chà bông xuất khẩu của Anfafoco cũng đảm bảo đạt đầy đủ các tiêu chí:

1. Chứng chỉ

Sản phẩm chà bông tôm của Anfafoco hiện đã có đầy đủ các chứng chỉ đảm bảo chất lượng đó là:

- ISO22000-2018 (hệ thống quản lý an toàn thực phẩm)

- HACCP( phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn)

- Công bố / kiểm nghiệm Chứng chỉ nguyên liệu an toàn.

2. Quy mô nhà xưởng

Hiện nhà xưởng của Anfafoco đã được mở rộng và nhận được chứng nhận đảm bảo ATVSTP theo nguyên tắc 1 chiều.

3.  Chất lượng tùy theo yêu cầu khách hàng và Làm theo mẫu khách hàng nếu có yêu cầu

Đặc biệt nguồn nguyên liệu làm chà bông của Anfafoco được lấy trực tiếp từ trại vựa nuôi tôm lớn dọc sống Cửu Long và đã được kiểm định rõ ràng trước khi đưa vào sản xuất. Nguyên liệu được lấy và chế biến ngay trong ngày, không sử dụng hàng đông lạnh kém chất lượng. Mặt khác các phụ liệu dùng trong chế biến và sản xuất cũng sử dụng có thương hiệu rõ ràng, không dùng phụ liệu giá rẻ và không rõ nguồn gốc.

4. Giá cả phải chăng, đảm bảo tốt nhất thị trường

Vì là sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên chà bông tôm của Anfafoco cũng cực kỳ cạnh tranh và có thể đàm phán giá. Nếu quý khách hàng cần sản xuất số lượng lớn cơm cháy chà bông và cần nhập chà bông tôm với khối lượng cực lớn thì có thể đàm phán giá để có giá mềm nhất, tiết kiệm chi tiết.

5. Nguồn cung ổn định, không sợ hết hàng

Ngoài ra Anfafoco còn đảm bảo nguồn cung ổn định, có thể tăng số lượng theo nhu cầu khách hàng. Do đó đối với nhu cầu sản xuất cơm cháy chà bông chất lượng và số lượng lớn của quý Doanh nghiệp thì hoàn toàn yên tâm đối với nguồn cung cấp từ Anfafoco, không lo sợ đứt hàng.

6. Giúp Quý khách đa dạng hơn cho món cơm cháy chà bông của mình

Hiện Anfafoco ngoài cung cấp chà bông tôm cho công ty sản xuất cơm cháy chà bông, cơm cháy chà bông xuất khẩu thì còn có thêm các loại chà bông khác như chà bông gà, chà bông tôm, chà bông nấm,... Nhờ vậy sẽ giúp Quý khách đa dạng hơn và biến tấu cho món cơm cháy chà bông của mình thêm phần hấp dẫn hơn, tăng nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng của thương hiệu hơn.

Cung cấp Chà bông gà giá sỉ cho công ty sản xuất bánh mì tươi chất lượng

Bên cạnh đó Anfafoco tự tin khi có thế mạnh vững chắc trong việc sản xuất và cung ứng:

- Hệ thống nhà xưởng đúng quy trình chuẩn Iso 22000-2018/HACCP

- Đội ngũ chuyên nghiệp và đạt chuẩn, đã trải qua huấn luyện VSATTP trong quá trình sản xuất 

- Có phòng R&D phát triển sản phẩm theo đúng nhu cầu khách hàng

- Sản phẩm bao bì bắt mắt (Nếu quý khách có yêu cầu)

-------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

 

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí Cung cấp các chà bông gà, chà bông heo, chà bông tôm, chà bông mực giá sỉ có thể liên hệ theo thông tin sau:

- Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco

Địa chỉ nhà máy : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0974963850

- Zalo: http://zalo.me/0974963850

Websiteanfafoco.com

Email : anfafoco@gmail.com

 

 

Bài trước Bài kế tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT