BLOG / Tin tức

Vì sao cần lưu ý khi mua chà bông giá rẻ? Mua chà bông giá rẻ cần chú ý những gì?

Hiện nay chà bông đang dần là một trong những món ăn phổ biến trọng mọi gia đình Việt. Không dừng lại ở đó chà bông nay còn là nguyên liệu để làm các loại món ăn như xôi, bánh mì, cơm cháy chà bông cũng như ứng dụng trong công nghiệp sản xuất bánh kẹo. Chính vì vậy mà chà bông giá rẻ là định nghĩa được rất nhiều người quan tâm đến chà bông tìm đến. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất chà bông thì hôm nay Anfafoco sẽ hướng dẫn bạn cách mua chà bông giá rẻ cần lưu ý những gì nhé!

Vì sao cần lưu ý khi mua chà bông giá rẻ?

Chà bông chất lượng là chà bông sạch, không trộn nguyên liệu phụ khác nhằm mục đích tăng trọng lượng, giảm giá thành sản xuất

Sở dĩ chà bông giá rẻ được ưa chuộng là vì giá thành cực kỳ rẻ. Tuy nhiên hiện nay một số xưởng sản xuất chà bông vì chạy theo lợi nhuận nên thường cố ý làm giảm chất lượng của chà bông cũng như sử dụng các nguyên liệu pha trộn khác để thay thế. Do đó bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Chà bông giá rẻ là chà bông nhiều bột mì, chất lượng không cao

Có nhiều xưởng sản xuất chà bông kém chất lượng thường vì chạy đua lợi nhuận, tăng sự cạnh tranh bằng cách hạ giá mạnh tay thành phẩm so với những thương hiệu chà bông chất lượng khác.

Sở dĩ họ có khả năng dám mạnh tay cho việc hạ giá như vậy là bởi vì chà bông của họ thường pha trộn lượng lớn bột mì, bột sắn dây,... để làm giảm chi phí sản xuất giảm giá thành. Về bản chất thì nó không gây độc hại nhưng lại làm giảm giá trị dinh dưỡng cũng như chất lượng trong chà bông.

2. Chà bông giá rẻ là chà bông nhiều dầu

Một trong những chiêu thức mà những xưởng sản xuất chà bông giá rẻ kém chất lượng thường hay áp dụng đó chính là trộn quá nhiều dầu. Việc trộn dầu cũng giống như trộn bột mì vậy, về bản chất thì không độc nhưng lại làm giảm chất lượng dinh dưỡng của chà bông cũng như làm giảm chi phí sản xuất, giá thành.

3. Chà bông giá rẻ là chà bông có nguồn nguyên liệu thịt không 

Thêm một lý do vì sao những nhà sản xuất chà bông hay rao chà bông giá rẻ nữa là sử dụng nguồn nguyên liệu thịt giá rẻ, không rõ ràng, không có xuất xứ và nguồn gốc, đặc biệt là nguyên liệu chưa qua kiểm định. 

Ngoài ra chà bông giá rẻ thông thường cũng là chà bông bẩn vì ý thức sản xuất cùng với môi trường sản xuất. 

Trên đây là một số lưu ý khi mua chà bông giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, Anfafoco hy vọng có thể giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong việc chọn mua chà bông tốt nhất để sử dụng trong gia đình và trong sản xuất nhé.

Vì sao cần lưu ý khi mua chà bông giá rẻ?

Chà bông sạch chất lượng được sản xuất bởi Anfafoco

------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí làm đơn vị mua chà bông heo, chà bông gà, chông mực, chà bông tôm chất lượng giá tốt có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0974963850

Zalo      : https://zalo.me/0974963850

Websiteanfafoco.com

Email : anfafoco@gmail.com

Bài trước Bài kế tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT