BLOG / Bảng tin 24h

Anfafoco - Chuyên cung cấp cơm cháy chà bông giá sỉ OEM theo yêu cầu với giá tốt nhất, chất lượng nhất - Có ship COD trên toàn quốc

Quý khách đang lo lắng tìm cho mình một đối tác cung cấp cơm cháy chà bông thơm ngon chất lượng tốt nhất đặc biệt là đối tác có thể cung cấp loại cơm cháy chà bông theo yêu cầu mong muốn của mình. Giữa muôn vàng sự lựa chọn địa chỉ cung cấp thì Anfafoco vô cùng tự hào khi là một trong những đơn vị cung cấp cơm cháy chà bông, khô gà lá chanh, chà bông các loại, da cá sấy giòn theo yêu cầu tốt nhất. Đặc biệt vì là sản xuất trực tiếp nên giá cả mà Quý khách phải trả luôn là giá cạnh tranh nhất.

Cung cấp cơm cháy chà bông giá sỉ OEM theo yêu cầu giá tốt nhất

Cơm cháy chà bông của Anfafoco

Đâu là những mối bận tâm của Quý khách trong quá trình tìm nhà cung cấp cơm cháy chà bông?

- Thứ nhất luôn là chất lượng phải luôn đảm bảo đặt lên làm tiêu chí hàng đầu, bởi chất lượng ổn định và tốt nhất để góp phần giúp Quý khách có được sự tin tưởng cũng như đón nhận từ phía người tiêu dùng hơn. Hơn thế nữa việc tìm được đối tác tuân thủ và chú trọng lấy chất lượng sẽ giúp Quý khách càng thêm yên tâm hơn trong việc triển khai những chiến lược bán hàng thúc đẩy doanh số.

- Hương vị thơm ngon, hợp thị hiếu khách hàng: Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm ăn vặt cũng như cơm cháy chà bông. Do đó Anfafoco hoàn toàn hiểu rõ và biết cung cấp ra thị trường sản phẩm cơm cháy chà bông với hương vị như thế nào thơm ngon, hợp khẩu vị của thị trường. Ngoài ra, Anfafoco còn nhận sản xuất cơm cháy chà bông theo yêu cầu, chỉ cần Quý khách gửi mẫu thử còn lại hãy để cho Anfafoco lo.

- Khả năng cung ứng số lượng lớn mà không lo bị đứt hàng. Bởi Anfafoco là đơn vị sản xuất cơm cháy chà bông trực tiếp không qua trung gian và có khả năng sản xuất hơn 10.000 bánh cơm cháy chà bông mỗi ngày.

Cung cấp cơm cháy chà bông giá sỉ OEM theo yêu cầu giá tốt nhất

Cung cấp cơm cháy chà bông giá sỉ OEM theo yêu cầu giá tốt nhất

 

Vì sao nên chọn mua cơm cháy chà bông giá sỉ OEM theo yêu cầu của Anfafoco?

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của Quý khách về một đối tác cung cấp cơm cháy chà bông giá tốt, chất lượng nên Anfafoco luôn tạo điều kiện tốt nhất cũng như thuận tiện nhất cho mọi Quý khách khi muốn hợp tác cùng Anfafoco.

Sản phẩm cơm cháy chà bông của Anfafoco được sản xuất trong hệ thống nhà xưởng chuẩn theo quy định chuẩn ISO - Hệ thống xưởng một chiều và nhân viên tham gia vào quy trình sản xuất luôn đảm bảo tiêu chí về Quy định Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y Tế đề ra. Mặt khác nguyên liệu được dùng trong công đoạn chế biến và sản xuất cơm cháy chà bông của Anfafoco luôn đảm bảo là hàng rõ nguồn gốc, xuất xứ và tươi mới mỗi ngày đặc biệt là công đoạn sản xuất chà bông.

Thêm nữa, sản phẩm cơm cháy chà bông của Anfafoco khi gửi đến Quý khách luôn là hàng sản xuất mới nhất, không gửi hàng tồn kho. Bởi vì nhằm mục đích đảm bảo tính lưu động cho kho hàng cũng như trong vận chuyển, hạn chế sự tồn kho thấp nhất thì mỗi lần Quý khách đặt hàng thì Anfafoco sẽ cố gắng sản xuất và ra hàng ngay trong ngày. Do đó date của sản phẩm khi đến tay Quý khách đều đảm bảo mới nhất.

Mặt khác nhằm giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi hợp tác cùng với Anfafoco thì Anfafoco hiện đã có một số giấy tờ đăng kí kiểm định về chất lượng đồng thời sau mỗi 6 tháng đều đi kiểm định mẫu một lần để đảm bảo sự đạt chuẩn trong vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và cung ứng các mặt hàng OEM: Da cá sấy giòn, khô gà lá chanh, chà bông các loại, cơm cháy chà bông đi toàn quốc và xuất khẩu. Do đó Anfafoco sẽ hiểu rõ nhất làm cách nào để giúp Quý khách tiết kiệm chi phí mà lại có thể dễ dàng kinh doanh mặt hàng này một cách tốt nhất.

Do đó so với mặt hàng cơm cháy chà bông trong phân khúc chất lượng cao thì Chúng tôi cam kết giá cung cấp đến Quý khách là GIÁ RẺ NHẤT, TỐT NHẤT.

Thêm nữa là những lý do mà Quý khách nên chọn cơm cháy chà bông của Anfafoco đó là:

-Anfafoco chỉ sản xuất chà bông với những nguyên liệu mới trong ngày, không sử dụng loại thịt rã đông hay thịt để qua ngày.

- Nguyên liệu dùng trong chế biến của Anfafoco luôn có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, còn hạn sử dụng, không sử dụng những sản phẩm hết hạn, kém chất lượng.

- Chà bông không sử dụng các thủ thuật trong kinh doanh như cho nhiều dầu ăn để tăng trọng lượng hay trộn bột.

- Sản phẩm được sản xuất trong môi trường khép kín, hệ thống nhà xưởng một chiều chuẩn theo tiêu chí ISO đề ra.

- Gạo dùng trong cơm cháy là loại gạo chất lượng, mới nhất và có đảm bảo độ dẻo nhất định để miếng bánh cơm cháy chà bông đảm bảo giòn rụm và thơm gạo.

- Phần cơm gạo được ép bằng máy ép và được vệ sinh hàng ngày để đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm nhất.

- Dầu để chiên cũng là loại có nguồn gốc xuất xứ và không loại dầu đã qua chế biến.

- Anfafoco có hỗ trợ ship COD toàn quốc và xuất khẩu nước ngoài.

Một số hình ảnh về xưởng sản xuất của Chúng tôi:

Tham quan công ty sản xuất chà bông Anfafoco có gì?

Tham quan công ty sản xuất chà bông Anfafoco có gì?

Tham quan công ty sản xuất chà bông Anfafoco có gì?

Tham quan công ty sản xuất chà bông Anfafoco có gì?

-------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí cung cấp cơm cháy chà bông giá sỉ OEM theo yêu cầu cũng như xin bảng giá sỉ thì hãy liên hệ theo thông tin sau:

- Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco

Địa chỉ nhà máy : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0974963850

- Zalo: http://zalo.me/0974963850

Websiteanfafoco.com

Email : anfafoco@gmail.com

 

 

 
Bài trước Bài kế tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT