BLOG / Bảng tin 24h

Cần mua chà bông thịt các loại nên mua ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Quý khách đang cần một đối tác chuyên cung cấp chà bông thịt các loại nhưng không biết ở đâu có hệ thống sản xuất vừa chuyên nghiệp, giá rẻ lại chuẩn vị đồng thời cung cấp nhiều loại chà bông khác nhau mà vẫn đảm bảo sự chuẩn vị của từng loại. Vậy thì một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và chế biến đồ ăn vặt, chà bông cam kết làm hài lòng bạn.

Vì sao nên chọn Anfafoco để cung cấp chà bông thịt các loại?

Để có thể sản xuất ra nhiều loại chà bông thịt các loại một cách thơm ngon, chuẩn vị thì đòi hỏi phải có sự hiểu biết rõ nhất về chất thịt để làm chà bông, từ đó mà gia giảm nhiệt độ, xử lý thịt nguyên liệu cũng khác nhau.

Cần mua chà bông thịt các loại nên mua ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Thêm vào đó để chà bông thịt thêm thơm ngon thì đòi hỏi nguyên liệu thịt được sử dụng trong chế biến luôn luôn là loại thịt tươi mới, được xử lý ngay trong ngày. Đặc biệt là Anfafoco hiện đang hợp tác với các trang trại chăn nuôi theo tiêu chuẩn sạch để hình thành mô hình sản xuất khép kín, đảm bảo được từ xuất xứ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

Hiện nhà xưởng của Anfafoco đã được mở rộng và nhận được chứng nhận đảm bảo ATVSTP theo nguyên tắc 1 chiều. Do đó giúp cho quy trình sản xuất chà bông Việt của Anfafoco luôn đảm bảo hạn chế ít tiếp xúc với vi khuẩn, virus gây hại nhất. Đặc biệt là ngay từ khâu đầu vào xử lý nguyên liệu Anfafoco cũng có đội ngũ kiểm tra, kiểm định đầu vào một lần nữa để xác định rõ được nguyên liệu đầu vào có đảm bảo để đưa vào sản xuất hay không, cho đến khâu đóng gói và vận chuyển. Toàn bộ đều không bị lẫn lộn, nhân công khâu nào ở ngay khâu đó, ít tiếp xúc với nhau.

Hiện tại Anfafoco cũng tự hào là có hệ thống xưởng hiện đại nhất và đã nhận được chứng nhận ISO 22000-2018. Là một trong những xưởng được đánh giá cao và có khả năng cung ứng số lượng lớn chà bông nhất hiện nay.

Cần mua chà bông thịt các loại nên mua ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Cần mua chà bông thịt các loại nên mua ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Có khả năng cung cấp rất nhiều loại chà bông thơm ngon

Hiện nay Anfafoco còn sở hữu đội ngũ R&D chuyên nghiên cứu về thị trường, nhờ vậy Anfafoco nắm bắt nhanh nhạy cũng như am hiểu về khẩu vị cùng nhu cầu của người Việt. Kết hợp với hệ thống xưởng hiện đại của mình nên Anfafoco tự hào cung cấp ra thị trường rất nhiều loại chà bông, đáp ứng đầy đủ theo sở thích và nhu cầu dùng chà bông nhà làm của người tiêu dùng:

- Chà bông gà

- Chà bông tôm

- Chà bông heo

- Chà bông cá (chà bông cá hồi, chà bông cá lóc, chà bông cá ngừ,...)

- Chà bông mực

- Chà bông cho bé ăn dặm

- Chà bông rong biển

- Chà bông cay....

- .....

Bên cạnh đó Anfafoco hiện đã được cấp và nhận các chứng chỉ như:

- ISO22000-2018 (hệ thống quản lý ATVSTP)

- HACCP( phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn)

- Công bố / kiểm nghiệm Chứng chỉ nguyên liệu an toàn

Giá cả cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất thị trường

Vì là sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên chà bông chuẩn nhà bông nhà làm sạch, chất lượng giá sỉ của Anfafoco cũng cực kỳ cạnh tranh. Đặc biệt nếu Quý khách có yêu cầu cần mua chà bông làm theo yêu cầu thì Anfafoco cũng rất sẵn lòng đáp ứng.

Nguồn cung ổn định, không sợ hết hàng

Ngoài ra Anfafoco còn đảm bảo nguồn cung ổn định, có thể tăng số lượng theo nhu cầu khách hàng. Do đó đối với nhu cầu chà bông sạch chất lượng thơm ngon số lượng lớn của quý Doanh nghiệp thì hoàn toàn yên tâm đối với nguồn cung cấp từ Anfafoco, không lo sợ đứt hàng.

-------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

 

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí Cung cấp các chà bông gà, chà bông heo, chà bông tôm, chà bông mực, chà bông cá giá sỉ có thể liên hệ theo thông tin sau:

- Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco

Địa chỉ nhà máy : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0974963850

- Zalo: http://zalo.me/0974963850

Websiteanfafoco.com

Email : anfafoco@gmail.com

Bài trước Bài kế tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT