Giới thiệu

Đôi nét về thương hiệu AnFa Foco và sản phẩm da cá sấy giòn

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm khô sấy mang đậm hương vị Việt như Khô gà lá cánh, khô heo sấy tỏi, cá bống cắt, cá thiều cán… Với những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Trong nhiều năm liền, Anfafoco đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng, các sản phẩm của Anfafoco đã có mặt phục vụ nhu cầu ăn vặt, các món ăn chơi, dùng làm món nhậu của nhiều gia đình Việt trên Toàn Quốc. Đáp lại tình cảm đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng, cải tiến chất lượng sản phẩm, và nghiên cứu đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khách hàng.

Trong năm 2018 này, Anfafoco tung ra thị trường sản phẩm Da Cá Sấy Giòn. Đây được coi là bước đột phá mới trong dòng sản phẩm snack có mặt tại Việt Nam.

Da Cá Sấy Giòn là món ăn phổ biến tại nhiều nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia … Nó còn được ví như món “Snack Thời Thượng” bởi vị ngon riêng có và hàm lượng protein cao mà ít loại thực phẩm nào sánh bằng.

Nắm bắt được xu hướng và thị hiếu người tiêu dùng, nhằm mang đến người Việt Nam một món ăn mới lạ hấp dẫn này. Anfafoco đã đầu tư dây truyền máy móc, nghiên cứu và tìm ra công thức độc đáo cho sản phẩm.

Dự định về sản phẩm Da Cá Sấy Giòn được ấp ủ từ đầu năm 2018 cho đến nay, trải qua rất nhiều lần thử nghiệm, khảo sát ý kiếm từ phía khách hàng. Anfafoco đã chọn ra một công thức với sự phối hợp hoàn hảo của các nguyên liệu. Sản phẩm có được là món Snack Da Cá ngon độc đáo, giòn rụm, với sức mê hoặc lạ thường. Sản phẩm chia làm làm 3 loại chính:

- Da Cá Sấy Giòn tẩm rong biển Hàn Quốc

- Da Cá Sấy Giòn tẩm lòng đỏ trứng muối

- Da Cá Sấy Giòn không tẩm gia vị (dùng để xuất khẩu)

Trong thời gian hoàn thiện, sảm phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, các đại lý phân phối trên cả nước, các nhà nhập khẩu từ nước ngoài.

Thứ 2, ngày 10 tháng 12 năm 2018 Anfafoco chính thức ra mắt sản phẩm Da Cá Sấy Giòn tại thị thường Việt Nam. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và bao bì nhận diện cho sản phẩm. Sản phẩm sẽ được bán bán tại hệ thống đa kênh như: kênh truyền thống, kênh siêu thị và kênh online.

Quy trình chế biến và sản xuất da cá sấy giòn cũng như các loại sản phẩm sấy khô khác tại AnFa Foco:

- AnFa Foco sử dụng nguyên liệu chính là da cá basa được tuyển chọn từ vựa xuất khẩu sản lượng cá basa lớn nhất thế giới, trung bình 1.3 triệu tấn/ tháng sang Úc, Mỹ, Trung Quốc và liên minh EU. 

- Sau đó đưa vào công đoạn sấy nhiệt ở nhiệt độ 65 độ C để đảm bảo độ tươi ngon của da cá cũng như thành phần chất dinh dưỡng đồng thời giúp da cá được giòn lâu hơn.

- Toàn bộ sản phẩm của AnFa Foco đều sử dụng dầu ăn thực vật để chế biến, chiên giòn da cá ở nhiệt độ 180 độ C - Nhiệt độ chuẩn nhất vừa tạo độ giòn béo cho da cá nhưng không làm phá cấu trúc chất dinh dưỡng.

- Các gia vị như đường, sữa, muối, bột ngọt, lá cà ri, trứng muối... và da cá sấy được cho vào máy trộn tự động và khâu đóng gói cũng được đưa vào quy trình tự động khép kín để đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh về AnFa Foco:

Giới thiệu về AnFa Foco - Da cá sấy giòn

Giới thiệu về AnFa Foco - Da cá sấy giòn

Giới thiệu về AnFa Foco - Da cá sấy giòn

Giới thiệu về AnFa Foco - Da cá sấy giòn

Giới thiệu về AnFa Foco - Da cá sấy giòn

AnFa Foco - Da cá sấy giòn

Anfafoco luôn cam kết về độ ngon, cũng như sự an toàn của sản phẩm và mong muốn mọi người tiêu dùng Việt đều được thưởng thức Da Cá Sấy Giòn Anfafoco – món Snack thời thượng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những người đi tiên phong trong dòng sản phẩm snack cao cấp này.