BLOG / Bảng tin 24h

Cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ cho quán cà phê, trà sữa ở Nha Trang - Mua đồ ăn vặt giá sỉ, chất lượng ở đâu rẻ, ngon và chất lượng?

Nha Trang không chỉ nổi tiếng là thành phố biển xinh đẹp với những bãi biển xanh cát trắng được xếp hạng trong các danh sách địa điểm du lịch hấp dẫn, mà còn là nơi nổi tiếng với sự đa dạng các món ăn vặt. Thêm vào đó nơi đây cũng có sự phát triển của các công ty văn phòng - Nơi có nhu cầu cực kỳ lớn đối với đồ ăn vặt khi đến các quán cà phê, trà sữa. Do đó để tìm mua nơi Cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ cho quán cà phê, trà sữa ở Nha Trang giữa hàng hà đa số các cơ sở là điều vô cùng khó khăn.

Chính vì nhằm giúp đỡ cũng như trở thành một đối tác tin cậy của các chủ quán cà phê, quán trà sữa về nơi cung cấp đồ ăn vặt giá sỉ chất lượng thì nay Anafofoco với các ưu thế của mình xin sẵn sàng hỗ trợ mọi Quý khách hàng.

Cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ cho quán cà phê, trà sữa ở Nha Trang

Vì sao nên chọn địa chỉ Cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ cho quán cà phê, trà sữa ở Nha Trang giá rẻ, chất lượng?

Việc lựa chọn và tìm đến một đối tác tin cậy để cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ cho quán cà phê, trà sữa ở Nha Trang sẽ giúp các chủ quán được trăm bề về lợi ích. Chẳng hạn:

- Món ăn vặt chất lượng, hương vị chuẩn và đa dạng nhiều món không những gây ấn tượng trong lòng khách hàng đến với quán mà còn được thực khách đánh giá cao cũng như giúp chủ quán giữ chân khách hàng và ghé quán thường xuyên.

- Đồ ăn vặt giá sỉ giá phải chăng sẽ giúp chủ quán cà phê, chủ quán trà sữa sẽ không phải rơi vào bài toán chi phí cũng như giá bán cho thực khách. Bởi dù sao đi nữa yếu tố giá thành lúc nào cũng khiến người tiêu dùng nhất là thực khách đến với quán của Quý khách hàng vô cùng coi trọng.

- Đối tác cung cấp món ăn vặt ngon giá sỉ tin cậy với xưởng sản xuất và chế biến đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm cũng như có giấy kiểm định cho từng loại mặt hàng sẽ góp phần giúp các Quý khách hàng càng có thêm tự tin khi giới thiệu món đến với thực khách.

Vì sao nên chọn Anfafoco là đối tác tin cậy trong việc Cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ cho quán cà phê, trà sữa ở Nha Trang?

Anfafoco với các ưu thế về chất lượng và chất lượng cũng như khả năng cung ứng đa dạng về sản phẩm là các món ăn vặt ngon đúng chuẩn. Cam kết làm hài lòng mọi Quý khách hàng khi cần mua đồ ăn vặt giá sỉ cho quán cà phê, quán trà sữa.

- Anfafoco là nơi chuyên sản xuất trực tiếp và cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ hàng đầu tại Việt Nam.

- Anfafoco sở hữu hệ thống sản xuất và quy trình chuyên nghiệp, hiện đại đạt tiêu chuẩn vệ sinh An toàn thực phẩm.

- Các món ăn vặt được cung cấp trên thị trường bởi Anfafoco đều có kiểm định rõ ràng và đạt tiêu chuẩn.

- 100% nguyên liệu sản xuất được sử dụng tại Anfafofo luôn đảm bảo là nguyên liệu sạch, có xuất xứ rõ ràng.

- Vì là nơi sản xuất trực tiếp nên luôn có giá sỉ cực kì tốt cho Quý khách hàng.

- Anfafoco có kinh nghiệm và hiện đang là đối tác lớn của chuỗi cà phê, trà sữa hàng đầu tại Việt Nam như: The Coffee House, Z!Cafe,...

- Anfafoco có khả năng sản xuất và đáp ứng được nhu cầu thực khách của Quý khách hàng về chất lượng cũng như sự đa dạng về đồ ăn vặt.

- Anfafoco có kinh nghiệm trong việc cung ứng sản phẩm theo hình thức OEM hoặc FBA. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tự làm thương hiệu (Brand) thì Anfafoco sẽ cung cấp với dạng OEM. Ngoài ra Anfafoco sẽ hỗ trợ tư vấn cho Quý khách về bao bì, thiết kế tem nhãn... nếu Quý khách hàng có nhu cầu cũng như không biết bắt đầu tư đâu.

Cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ cho quán cà phê, trà sữa ở Nha Trang

Cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ cho quán cà phê, trà sữa ở Nha Trang

Thêm một lý do đáng để Quý khách hàng nên chọn lựa Anfafoco đó là Năng lực cung cấp: 

- Năng lực sản xuất tốt với quy mô xưởng rộng lớn

- Quy trình sản xuất hiện đại

- Nhân viên có kinh nghiệm trong sản xuất và đảm bảo thực hiện tiêu chí Vệ sinh An toàn thực phẩm (VSATTP)

- Khả năng giao hàng nhanh trong 5 ngày.

- Anfafoco cam kết sản phẩm đến tay Quý khách hàng là mới ra lò, mới xuất xưởng. Anfafoco nói không với sản phẩm đã quá hạn sử dụng hoặc cận date.

- Là nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá đảm bảo ưu đãi nhất thị trường.

- Được hỗ trợ tư vấn và thiết kế về mặt bao bì, nhãn mác để làm thương hiệu

- Được tặng kệ Mica trưng bày cùng các công cụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm khác....

Cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ cho quán cà phê, trà sữa ở Nha Trang


Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí Cung cấp các món ăn vặt ngon giá sỉ cho quán cà phê, trà sữa ở Nha Trang có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0974963850

- Zalo      : 0974963850

Websiteanfafoco.com

Email : anfafoco@gmail.com

Bài trước Bài kế tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT