BLOG / Bảng tin 24h

Cung cấp chà bông cho chuỗi bách hóa chất lượng, đã có kiểm định - Anfafoco chuyên sản xuất trực tiếp chà bông không qua trung gian

Để góp phần làm đa dạng nguồn cung cho chuỗi bách hóa thì nay Anfafoco góp sức cung cấp chà bông cho chuỗi bách hóa chất lượng cùng mức giá phải chăng nhất để góp phần tăng sức mua của người tiêu dùng. Đặc biệt hơn nữa là các sản phẩm chà bông cùng những mặt hàng khác do Anfafoco cung cấp đều đảm bảo có đầy đủ kiểm định, chứng nhận và đạt tiêu chí An toàn thực phẩm.

Cung cấp chà bông cho chuỗi bách hóa chất lượng, đã có kiểm định

Vì sao nên chọn Anfafoco làm đơn vị cung cấp chà bông cho chuỗi bách hóa chất lượng?

- Anfafoco sản xuất đa dạng mẫu mã với nhiều loại chà bông từ chà bông gà, chà bông heo, chà bông tôm, chà bông cá, chà bông mực...

- Tất cả được sản xuất qua hệ thống, quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn ISO22000.

- Đây là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và có sức tiêu thụ mạnh đồng thời mang đến giá trị lợi nhuận cao. Do đó khi kinh doanh mặt hàng chà bông Quý doanh nghiệp không cần lo sợ đến rủi ro về tồn kho.

- Chà bông không khó bảo quản, chỉ cần để nơi khô thoáng.

Một số loại chà bông cho chuỗi bách hóa được sản xuất bởi Anfafoco hiện nay:

1. Chà bông gà: 

Chà bông gà Anfafoco được làm từ phần ngon nhất của thịt gà - Ức gà.Toàn bộ nguyên liệu dùng trong chế biến và sản xuất đều được chọn lựa kĩ càng, thịt gà được sử dụng là tươi mới, chế biến trong ngày và không qua quá trình bảo quản đông lạnh. Hơn thế nữa thịt gà đều có xuất xứ rõ ràng với những trang trại lớn từ Đồng Nai, Hóc Môn, Củ Chi. Và đạt kiểm định rõ ràng về nguồn gốc.

Cung cấp chà bông cho công ty cung ứng cho hệ thống siêu thị

Công thức chế biến dựa theo phương pháp truyền thống với đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm.Nhân viên tham gia sản xuất đều được tập huấn về tiêu chuẩn VSATTP và được khám sức khỏe định kì cũng như toàn bộ hệ thống nhà xưởng đều được đầu tư hiện đại, vệ sinh cuối ngày nên đảm bảo được tính vệ sinh, an toàn của chà bông gà.

Đặc biệt, Anfafoco cam kết 100% không sử dụng hóa chất, phẩm màu hay chất bảo quản độc hại. Chà bông gà Anfafoco hiện đã được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh kiểm định và công nhận có thể cung ứng, tiêu thụ trên thị trường.

2. Chà bông heo

Thịt heo được Anfafoco sử dụng là phần đùi - Phần ngon nhất và nhiều thịt nhất, đặc biệt khi chế biến đảm bảo chà bông thơm ngon và không bị khô hoặc xơ. Toàn bộ nguyên liệu dùng trong chế biến và sản xuất đều được chọn lựa kĩ càng, thịt heo được sử dụng là tươi mới, chế biến trong ngày và không qua quá trình bảo quản đông lạnh. Hơn thế nữa thịt heo đều có xuất xứ rõ ràng với những nông trại lớn từ Đồng Nai, Hóc Môn, Củ Chi. Đặc biệt là thịt tươi mới đạt tiêu chuẩn.

Cung cấp chà bông cho công ty cung ứng cho hệ thống siêu thị

Công thức chế biến dựa theo phương pháp truyền thống với đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm. Nhân viên tham gia sản xuất đều được tập huấn về tiêu chuẩn VSATTP và được khám sức khỏe định kì cũng như toàn bộ hệ thống nhà xưởng đều được đầu tư hiện đại, vệ sinh cuối ngày nên đảm bảo được tính vệ sinh, an toàn của chà bông heo.

Đặc biệt, Anfafoco cam kết 100% không sử dụng hóa chất, phẩm màu hay chất bảo quản độc hại. Chà bông heo của Anfafoco hiện đã được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh kiểm định và công nhận có thể cung ứng, tiêu thụ trên thị trường.

3. Chà bông tôm

Về độ đạt chuẩn của chà bông tôm đảm bảo được độ bông sợi, tơi xốp. Nhìn tổng thể không khô cũng không ướt.

Cung cấp chà bông cho công ty cung ứng cho hệ thống siêu thị

Về hương vị của chà bông tôm đảm bảo được hương thơm của vị tôm tươi mà không có ám bất kì mùi tanh của những loại tôm kém chất lượng, tôm bị "ươn" như ở một số xưởng sản xuất vì ham lợi nhuận hay sử dụng. Bởi tôm được Anfafoco sử dụng luôn làm tôm tươi được lấy từ các vựa nuôi tôm ở vùng Đồng Tháp, vùng ven sông Cửu Long và khi khai thác và vận chuyển đến tận xưởng Anfafoco luôn đảm bảo độ tươi nhất của tôm.

Về màu sắc: Chà bông tôm do Anfafoco sản xuất luôn đảm bảo màu sắc tôm chín thật, không dùng bất kì nguyên liệu hay phụ liệu, chất tạo màu nào. 

4. Chà bông mực

Chà bông mực hiện là một trong những loại chà bông mới hiện nay nhưng lại rất được ưa chuộng. Tuy nhiên cái khó của chà bông mực đó là làm sao vẫn đảm bảo được độ mềm dai giòn, sợi xé tơi xốp, mùi vị thơm ngon và đặc biệt không tạo cảm giác hôi tanh mùi mực. Ngoài ra khi ăn sẽ cảm nhận được chất mực ngọt chứ không hề pha trộn hay dùng chất làm sợi giả để tăng số lượng. Và đó cũng là tiêu chí mà Anfafoco luôn phấn đấu đạt được.

Cung cấp chà bông cho công ty cung ứng cho hệ thống siêu thị

Thêm vào đó vì sử dụng mực tươi được câu trực tiếp từ Phú Quốc và được xử lí ngay trong ngày nên chất lượng của chà bông mực giá sỉ Anfafoco luôn đảm bảo giữ được độ tươi, thơm ngọt chuẩn vị mực. Đặc biệt là vì dùng mực tươi nên Quý doanh nghiệp sẽ nhận thấy được độ mềm, dai, ngọt mà không hề tanh. Trong khi loại chà bông mực (ruốc mực) giả sẽ không đạt được trạng thái chất lượng này. 

5. Chà bông cá

Anfafoco chuyên cung cấp chà bông cá các loại như cá lóc, cá hồi, cá ngừ,... theo yêu cầu khi cung ứng chà bông cho công ty cung ứng hệ thống siêu thị. Bất kỳ yêu cầu về sản phẩm nào thì Anfafoco vẫn luôn đáp ứng được. Đặc biệt là chất lượng chà bông vẫn đảm bảo đạt chuẩn về hình thức lẫn hương vị. 

Ngoài ra Anfafoco còn hiện đang sản xuất và cung ứng các mặt hàng khác:

Da cá sấy giòn trứng muối

Là món ăn gây sốt toàn cầu, bán chạy nhất ở các quốc gia như Singapore, Hồng Kong, Philipine, Malaysia,... bởi không những có khả năng gây ghiền mà còn tốt cho sức khỏe. Da cá sấy giòn trứng muối là sự kết hợp đặc biệt của da cá basa được sấy giòn trong dầu thực vật hòa quyện cùng vị béo bùi mằn mặn của trứng muối, thêm hương vị là lạ từ lá cà ri sẽ giúp cho thực khách của bạn kết ngay khi dùng cùng với cà phê hoặc thức trà sữa do bạn cung cấp.

Cung cấp chà bông cho công ty cung ứng cho hệ thống siêu thị

Khô gà lá chanh

Vị ngọt dịu từ thịt gà kết hợp với hương thơm của lá chanh, chút cay cay thêm một chút hương vị tuyệt vời từ sự kết tinh thuần túy của người Việt Nam ta  - nước mắm góp phần tạo nên một món ăn tuyệt vời khó tả. Một khi đã thử ăn khô gà lá chanh rồi là khiến bạn say mê mãi, là cứ nhấm nháp hoài không ngán. Nay sản phẩm khô gà lá chanh đã có mặt tại ANFAFCO, mời bạn cùng thưởng thức!

Cung cấp chà bông cho công ty cung ứng cho hệ thống siêu thị

Khô heo sấy tỏi

Khô heo được chế biến từ thịt heo xé sợi và tẩm ướp theo công thức đặc biệt của ANFAFOCO sẽ khiến thực khách của bạn thích ngay khi lần đầu tiên thưởng thước bởi khi ăn sẽ cảm nhận như đang tận hưởng khô bò thực sự. Chính sự thú vị đặc biệt này cùng nguyên liệu sạch, tươi mới và không phẩm màu, không hóa chất độc hại cộng thêm đã được chứng nhận Vệ sinh An toàn thực phẩm sẽ là điểm cộng tuyệt đối khi khách ghé thăm quán của bạn.

Cung cấp chà bông cho công ty cung ứng cho hệ thống siêu thị

Ngoài ra Anfafoco cũng cũng đảm bảo đạt đầy đủ các tiêu chí:

1. Chứng chỉ

Sản phẩm chà bông cho chuỗi bách hóa Anfafoco hiện đã có đầy đủ các chứng chỉ đảm bảo chất lượng đó là:

- ISO22000-2018 (hệ thống quản lý ATVSTP)

- HACCP( phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn)

- Công bố / kiểm nghiệm Chứng chỉ nguyên liệu an toàn.

2. Quy mô nhà xưởng

Hiện nhà xưởng của Anfafoco đã được mở rộng và nhận được chứng nhận đảm bảo ATVSTP theo nguyên tắc 1 chiều.

3.  Chất lượng chuẩn

Khi kinh doanh chà bông cho chuỗi bách hóa do Anfafoco cung cấp Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng tốt nhất. 

4. Giá cả niêm yết, đảm bảo tốt nhất thị trường

Vì là sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên chà bông cho chuỗi bách hóa của Anfafoco cũng cực kỳ cạnh tranh và cam kết niêm yết, thống nhất giá. 

5. Nguồn cung ổn định, không sợ hết hàng

Ngoài ra Anfafoco còn đảm bảo nguồn cung ổn định, có thể tăng số lượng theo nhu cầu khách hàng. Do đó đối với nhu cầu cung ứng chà bông cho chuỗi bách hóa chất lượng của quý Doanh nghiệp thì hoàn toàn yên tâm đối với nguồn cung cấp từ Anfafoco, không lo sợ đứt hàng.

Bên cạnh đó Anfafoco tự tin khi có thế mạnh vững chắc trong việc sản xuất và cung ứng:

- Hệ thống nhà xưởng đúng quy trình chuẩn Iso 22000-2018/HACCP

- Đội ngũ chuyên nghiệp và đạt chuẩn, đã trải qua huấn luyện VSATTP trong quá trình sản xuất 

- Có phòng R&D phát triển sản phẩm theo đúng nhu cầu khách hàng

- Sản phẩm bao bì bắt mắt (Nếu quý khách có yêu cầu)

-------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

 

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí Cung cấp các chà bông gà, chà bông heo, chà bông tôm, chà bông mực giá sỉ có thể liên hệ theo thông tin sau:

- Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco

Địa chỉ nhà máy : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0974963850

- Zalo: http://zalo.me/0974963850

Websiteanfafoco.com

Email : anfafoco@gmail.com

Bài trước Bài kế tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT