BLOG / Bảng tin 24h

Chà bông trắng tinh là loại chà bông như thế nào? Có nên mua loại chà bông trắng tinh hay không?

Chà bông trắng tinh hiện là một trong những loại chà bông được chú ý nhất hiện nay bởi theo đánh giá của nhiều người là chà bông trắng tinh khá đẹp, sản xuất bánh kẹo ngọt, bánh mì ngọt tăng hiệu ứng rất tốt. Tuy nhiên rất nhiều người đã nhầm lẫn giữa loại chà bông gà và chà bông trắng tinh để đưa vào trong sản xuất bánh mì ngọt. Chính vì vậy mà khiến cho nhiều xưởng sản xuất chà bông kém chất lượng đã lợi dụng để kiếm lợi nhuận.

Chà bông trắng tinh là loại chà bông như thế nào?

Chà bông heo được làm từ nguyên liệu thịt tươi sẽ có màu sắc vàng nâu tự nhiên

Vậy chà bông trắng tinh là loại chà bông như thế nào?

Chà bông trắng tinh là loại chà bông dùng chất tẩy trắng. Loại chà bông này thường mua những nguyên liệu thịt rẻ tiền kém chất lượng và dùng thành phần tẩy trắng để nhằm đánh lừa thị giác của người tiêu dùng cùng với nhà sản xuất. 

Chà bông trắng tinh khác hoàn toàn với loại chà bông sử dụng nguyên liệu thịt tươi. Chẳng hạn chà bông thịt heo sẽ có màu vàng nâu bởi thịt heo sau khi luộc bảng chất màu nâu nếu trắng quá là đã dùng tẩy trắng. Trong khi chà bông thịt gà sẽ có màu trắng vàng nhạt bởi bản chất của thịt gà sau khi luộc là màu trắng tự nhiên.

Có nên mua loại chà bông trắng tinh?

Bởi vì chà bông trắng tinh sử dụng chất tẩy trắng cho nên sẽ có chất gây độc hại cho sức khỏe. Vì vậy tuyệt đối là không nên mua để dùng trong gia đình hay trong sản xuất. Nhất là trong sản xuất bánh kẹo hay kết hợp làm các món ăn khác bởi mùi vị của chà bông trắng tinh cực kỳ bở, không có sự dai ngọt của chất thịt tươi.

Hy vọng với những sự sẻ chia ở trên của Anfafoco sẽ giúp các Quý khách chọn được loại chà bông chất lượng, thơm ngon, chà bông sạch đạt tiêu chuẩn để sản xuất và trong sử dụng nhé.

-------------------------------------

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí làm đơn vị mua chà bông heo, chà bông gà, chông mực, chà bông tôm chất lượng giá tốt có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0974963850

Zalo      : https://zalo.me/0974963850

Websiteanfafoco.com

Email : anfafoco@gmail.com

 

Bài trước Bài kế tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT